Bánh – Kẹo

Bạn đã chọn bánh kẹo, vốn được cho là thực phẩm giúp ta vui vẻ hơn, để biếu người thân, bạn bè chưa? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số loại bánh kẹo ngon cho mùa Tết này. Thay vì các loại bánh kẹo nhập khẩu Tết năm nay bạn hãy thử những loại bánh kẹo truyền thống cực mộc vị lạ cho ngày Tết sắp tới.

Bánh pía là một trong những đặc sản của Sóc Trăng, do người Hoa di cư vào miền Nam sáng tạo ra. Click để xem thêm về các loại bánh pía tại mục bánh pía Sóc Trăng

…hoặc đặc sản Cần Thơ:

Từ gần nửa thế kỷ nay, bánh tét truyền thống đã được hóa thân thành một món ăn hấp dẫn, với màu sắc và nhân bánh được cách tân một cách tài tình trông rất “điệu đàng”, và phong phú, tùy theo gia vị. Nổi bật nhất của sự cách tân đó là bánh tét lá cẩm ở Cần Thơ gốc nhà họ Huỳnh gói.
Để có được đòn bánh tét dẻo, thơm khi cắt ra, nếp dùng để gói bánh phải là loại nếp rặt mới. Mỗi đòn bánh cần đến 500 gram nếp. Nhân bánh được làm từ các nguyên liệu như: Thịt sườn cốt lết được cắt ra từng miếng bằng ngón tay cái, lòng đỏ trứng vịt muối vừa ăn và đậu xanh. Đặc biệt, một nguyên liệu làm nên thương hiệu bánh tét Cần Thơ là lá cẩm phải còn thật tươi thì màu mới tím và đẹp mắt. Click để xem thêm về các loại bánh tét tại mục bánh tét lá cẩm Cần Thơ

Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp nhiều loại bánh đặc sản khác, bạn có thể xem thêm tại danh mục bánh ngon. Chúc bạn có một chuyến đi du lịch đầy thú vị!